Unified Stone Tools Mod 1.12.2/1.11.2. Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống khó xử khi bạn đang ở trong một cái hang động, đào quặng và khi đã gần có được thứ bạn cần thì chiếc Pickaxe của bạn bị vỡ! Ngay trước khi bạn có thể đào cái quặng bạn cần đó nữa! Phần khó chịu đó là bạn không thể chế tạo một chiếc Pickaxe mới với những nguyên liệu hiện có vì nãy giờ bạn dùng Silk Touch và không có Cobblestone. Đừng lo vì đó là trước khi bạn sử dụng Unified Stone Tools Mod! Unified Stone Tools sẽ cho bạn chế tạo Stone Pickaxe với mọi loại Stone.

Unified Stone Tools mod for Minecraft logo

Unified Stone Tools là một mod rất đơn giản. Nó cho phép bạn chế tạo tất cả những loại dụng cụ bằng Stone sử dụng tất cả các loại Stone của trò chơi chứ không giới hạn ở Cobblestone nữa.

Ví dụ, bạn có thể chế tạo một chiếc Stone Pickaxe với 2 Sticks với 3 Endstones hay 2 Sticks với 1 Endstone, 1 Andesite, 1 Granite. Bạn có thể làm điều này với cả Stone Swords, Stone Axe, Stone Hoe và Stone Shovel nữa.

Bạn có thể tìm thấy những loại block mà bạn có thể sử dụng để chế tạo dụng cụ Stone ở file config của mod. Bạn cũng có thể thêm hoặc bớt tùy thích ở đó nữa.

Unified Stone Tools mod for Minecraft (2)Unified Stone Tools mod for Minecraft (3)Unified Stone Tools mod for Minecraft (4)Unified Stone Tools mod for Minecraft (5)Unified Stone Tools mod for Minecraft (6)Unified Stone Tools mod for Minecraft (7)Unified Stone Tools mod for Minecraft (8)Unified Stone Tools mod for Minecraft (9)Unified Stone Tools mod for Minecraft (10)Unified Stone Tools mod for Minecraft (11)Unified Stone Tools mod for Minecraft (12)Unified Stone Tools mod for Minecraft (13)Unified Stone Tools mod for Minecraft (14)Unified Stone Tools mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Unified Stone Tools Mod 1.12/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Unified-Stone-Tools-1.12.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Unified Stone Tools Mod 1.12/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2