Urther Mod 1.12.2. Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm một trải nghiệm mới cho Minecraft thì Urther chính là mod dành cho bạn!

Urther mod for Minecraft logo

Urther thêm vào Minecraft rất nhiều thứ mới. Đầu tiên là những loại quặng mới. Urther thêm vào Minecraft nhiều những loại quặng mới. Những loại quặng này là Lava Ore, Barsik Ore, Nova Ore, Ruby Ore, vân vân. Những loại quặng này được sử dụng làm rất nhiều thứ.

Urther cho phép bạn chế tạo bộ quần áo từ Glowstone, Emerald, Ruby. Hay sử dụng một bộ dụng cụ Nova, Steel, vân vân. Với nhiều dụng cụ có một sức mạnh vượt trội và một công thức chế tạo không hề đơn giản! Bạn có thể thay đổi ngày đêm với Day Staff và Night Staff. Hay làm trời mưa theo ý muốn của mình với “Rain”.

Urther mod for Minecraft (2)Urther mod for Minecraft (3)Urther mod for Minecraft (4)Urther mod for Minecraft (5)Urther mod for Minecraft (6)Urther mod for Minecraft (7)Urther mod for Minecraft (8)Urther mod for Minecraft (9)Urther mod for Minecraft (10)Urther mod for Minecraft (11)Urther mod for Minecraft (12)

Bạn sẽ nhận thấy thế giới của bạn rất khác vì Urther cũng thêm vào Minecraft rất nhiều sinh vật mới. Ví dụ như Zombie Larry, Fox, Cat Slime, Green Spider, Hog, Urther Creeper nhiều nhiều nữa. Cùng với những sinh vật mới này là những loại đồ ăn mới như Hog Meat, Pizza, Ultra Cookie, Pancake, vân vân.

Bạn còn có thể đi đến một Dimension mới nữa. Chỉ cần xây một cánh cổng từ Lava Ore rồi chuột phải vào nó sử dụng Urther Portal là bạn sẽ đến được đó. Ở đây bạn sẽ tìm thấy những loại cây cỏ mới và cả sinh vật mới lạ nữa.

Urther nên được sử dụng với JEI vì sẽ có rất nhiều những công thức chế tạo mới mà bạn khó thể biết được!

Urther mod for Minecraft (13)Urther mod for Minecraft (14)Urther mod for Minecraft (15)Urther mod for Minecraft (16)Urther mod for Minecraft (17)Urther mod for Minecraft (18)Urther mod for Minecraft (19)Urther mod for Minecraft (20)Urther mod for Minecraft (21)Urther mod for Minecraft (22)Urther mod for Minecraft (23)Urther mod for Minecraft (24)Urther mod for Minecraft (25)Urther mod for Minecraft (26)Urther mod for Minecraft (27)Urther mod for Minecraft (28)Urther mod for Minecraft (29)Urther mod for Minecraft (30)Urther mod for Minecraft (31)Urther mod for Minecraft (32)Urther mod for Minecraft (33)Urther mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Urther Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Urther-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Urther Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2