Useful Interior Mod

Phần lớn những người chơi Minecraft đều rất quan tâm đến việc trang trí cho ngôi nhà, chỗ ở của mình. Đối với họ, số lượng item sử dụng cho trang trí không bao giờ là đủ cả. Nhưng Useful Interior sẽ giúp thay đổi hoàn toàn ý nghĩ này!
Useful Interior mod for Minecraft logo

Useful Interior là một mod tiện ích tập trung chủ yếu vào việc trang trí. Useful Interior thêm vào Minecraft của bạn rất nhiều  những đồ nội thất khác lạ hoàn toàn so với Minecraft Vanilla. Bạn có thể tạo cho mình một cái bàn hay những cái ghế thực sự mà không cần phải quá tốn công sức và nguyên liệu.
Useful Interior mod for Minecraft 05Useful Interior mod for Minecraft 01Useful Interior mod for Minecraft 02Useful Interior mod for Minecraft 03Useful Interior mod for Minecraft 04

Với Useful Interior, bạn có thể tạo cho mình một gian bếp thực sự với đầy đủ tiện nghi. Bạn có thể có một chiếc tủ lạnh, máy làm coffee, một cái lò vi sóng, bồn rửa,vân vân….
Useful Interior mod for Minecraft 06Useful Interior mod for Minecraft 07Useful Interior mod for Minecraft 08Useful Interior mod for Minecraft 09Useful Interior mod for Minecraft 10Useful Interior mod for Minecraft 11Useful Interior mod for Minecraft 12Useful Interior mod for Minecraft 13

Useful Interior còn mang đến những loại đồ ăn mới không có trong Minecraft Vanilla.

Useful Interior mod for Minecraft 14Useful Interior mod for Minecraft 15

Đánh giá: Useful Interior thực sự để nói là một mod rất hay. Không đòi hỏi quá cao cho việc cài đặt, Useful Interior chắc chắn sẽ giúp bạn biến thế giới Minecraft của bạn trở nên phong phú và đa dạng hơn bao giờ hết!

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Useful Interior Mod 1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Useful Interior.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Useful Interior Mod 1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2/1.12.1/1.12