Useful Railroads Mod 1.12.2 thêm vào Minecraft 3 loại đường ray mới mà cho bạn sử dụng! Những loại đường ray này có công dụng rất hay và sẽ rất giúp ích cho bạn trong công việc di chuyển.

Useful Railroads mod for Minecraft logo

High Speed Rail.High Speed Rail là một đường ray tốc độ cao. Nó cho phép bạn di chuyển 5 blocks chỉ trong 1 tick. Mà nếu như bạn đã biết thì Minecraft chạy 20 ticks trong  1 giây. Điều này có nghĩa là nếu như “tick per second” của bạn đạt được 20 và máy bạn kịp load chunk thì nó có thể giúp bạn di chuyển 100 block chỉ trong 1 giây!

Useful Railroads mod for Minecraft (2)Useful Railroads mod for Minecraft (3)Useful Railroads mod for Minecraft (4)Useful Railroads mod for Minecraft (5)Useful Railroads mod for Minecraft (6)

Teleport Rail. Teleport Rail còn nhanh hơn cả High Speed Rail vì nó sẽ dịch chuyển bạn! Để chuẩn bị một vị trí cho Teleport Rail, bạn sẽ cần ném Teleport Rail đó xuống chỗ bạn muốn cùng với một viên Ender Pearl. Sau khoảng 5 giây, viên Ender Pearl đó sẽ biến mất và đó sẽ đánh dấu nơi bạn sẽ được dịch chuyển tới (chỉ vào Teleport Rail để biết chính xác). Mỗi lần sử dụng Teleport Rail, bạn sẽ cần cung cấp đủ nhiên liệu cho nó. Chuột phải vào Teleport Rail, bạn sẽ thấy được nó tiêu tốn bao nhiêu nhiên liệu mỗi lần sử dụng. Nhiên liệu của nó sẽ là các vật phẩm từ The End như Ender Pearl, Endstone, vân vân (bạn có thể chỉnh điều này ở config của mod).

Loại đường ray cuối cùng của mod là Direction Rail. Direction Rail khá đơn giản, nó thay đổi hướng đi của chiếc Minecart!

Useful Railroads mod for Minecraft (7)Useful Railroads mod for Minecraft (8)Useful Railroads mod for Minecraft (9)Useful Railroads mod for Minecraft (10)Useful Railroads mod for Minecraft (11)Useful Railroads mod for Minecraft (12)Useful Railroads mod for Minecraft (13)Useful Railroads mod for Minecraft (14)Useful Railroads mod for Minecraft (15)Useful Railroads mod for Minecraft (16)Useful Railroads mod for Minecraft (17)Useful Railroads mod for Minecraft (18)Useful Railroads mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • U Team Core.

Hướng dẫn cài đặt Useful Railroads Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Useful-Railroads-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Useful Railroads Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2