Săn lùng tài nguyên trong hang động, mỏ bỏ hoang và những pháo đài nằm sâu trong lòng đất là một trong những thứ khiến Minecraft rất thú vị. Với Uyjulian’s X-ray Mod 1.11.2/1.10.2, bạn có thể lựa chọn những block nào mà bạn có thể nhìn xuyên qua. Như vậy với một số tùy chỉnh nhất định, bạn có thể nhìn thấy được các loại tài nguyên trong lòng đất mà không phải tìm kiếm dưới hang động rộng lớn.

uyjulian's X-ray Mod for minecraft logo

Với tên gọi “Minecraft”, game này đã mô tả rất rõ ràng và chính xác tất cả những gì người chơi cần làm để phát triển trong game này với 1 cụm từ ngắn gọn: Đó là Khai Thác (Mine) và Chế Tạo (Craft). Thế nhưng người chơi sẽ phải làm sao để chơi game, để phát triển trong game nếu mà ngay từ bước đầu tiên là “Mine” họ đã gặp khó khăn? Quái vật lẩn khuất trong từng ngóc ngách âm u của các hang động tự nhiên, khó khăn mọi nơi, hệ thống hang rắc rối phức tạp chắc chắn sẽ khiến người chơi phải lạc đường, có khi là chết đói, dung nham, bẫy,…

uyjulian's X-ray Mod for minecraft 01

uyjulian's X-ray Mod for minecraft 02

Với Uyjulian’s X-ray Mod, người chơi có thể đào thẳng tới vị trí của những quặng tài nguyên quý giá trong lòng đất mà không cần cố gắng lục tung đất đá lên. Ít công sức trong việc khai thác hơn, người chơi sẽ có  nhiều thời gian hơn cho các việc khác. Được lập trình bởi mod developer Uyjulian, trước kia mod này chỉ hỗ trợ cho Lite Loader nhưng ngày nay đã có thể sử dụng cho Forge Mod Loader. Uyjulian’s X-ray Mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.11.2/1.10.2/1.9.4.

uyjulian's X-ray Mod for minecraft 03

uyjulian's X-ray Mod for minecraft 04

Hướng dẫn cài đặt Uyjulian’s X-ray Mod Mod 1.11/1.10.2 cho Minecraft

  • 1. Tải về Forge Installer, LiteLoader và Uyjulian’s X-ray-Mod.
  • 2. Chuột phải, chọn Run as Administrator và nhấn Ok để cài đặt Minecraft Forge (Nếu bạn đã cài Minecraft Forge rồi có thể bỏ qua bước này).
  • 3. Cài đặt LiteLoader (Xem hướng dẫn cài đặt tại đây: LiteLoader)
  • 4. Chọn Start, sau đó chọn Run (hoặc giữ nút có biểu tượng Windows trên bàn phím và bấm nút R).
  • 5. Gõ %appdata% vào ô Run và nhấn Enter.
  • 6. Đi đến thư mục .minecraft/mods
  • 7. Copy file mod vừa tải vào thư mục mods và chạy Minecraft. Xong.

Tải về Uyjulian’s X-ray Mod 1.11/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2