Vanilla Excavators Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Extra Excavators.

Vanilla Excavators mod for Minecraft logo

Vanilla Excavators thêm vào Minecraft một dụng cụ mới có tên là “Excavator”. Excavator giống như một chiếc Shovel vậy, nó được sử dụng để đào Dirt, Sand, vân vân. Thế nhưng, điều làm Excavator trở nên đặc biệt hơn là khả năng đào một ô 3×3 của nó! Với Shovel, bạn chỉ có thể đào một lúc 1 block nhưng Excavator cho phép đào một ô vương 3×3 tức là 9 block cùng một lúc!

Mod có 13 Excavators được chia ra làm 2 loại đó là Vanilla Excavator và Extra Excavators. Vanilla Excavator là những chiếc Excavator có phong cách “Vanilla”. Điều này twucs là chúng được chế tạo từ các nguyên liệu thông thường như Wood, Stone, Iron, Gold và Diamond. Extra Excavator là những chiếc Excavators được chế tạo từ những nguyên liệu khác lạ như Obsidian, Lapis, Slime, Dragon Head, vân vân.

Vanilla Excavators mod for Minecraft (2)Vanilla Excavators mod for Minecraft (3)Vanilla Excavators mod for Minecraft (4)Vanilla Excavators mod for Minecraft (5)Vanilla Excavators mod for Minecraft (6)Vanilla Excavators mod for Minecraft (7)Vanilla Excavators mod for Minecraft (8)

Nếu như bạn chỉ muốn đào một ô/block với Excavator thay vì 3×3 thì bạn chỉ cần giữ Shift khi đào là được.

Bạn hoàn toàn có thể cường hóa và sửa chữa chiếc búa của bạn như một dụng cụ bình thường.

Ngoài ra, nếu bạn có mod “Nether Things” được cài đặt cùng với Vanilla Excavators thì bạn cũng có thể chế tạo 3 loại Excavator mới nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Vanilla Excavators mod for Minecraft (9)Vanilla Excavators mod for Minecraft (10)Vanilla Excavators mod for Minecraft (11)Vanilla Excavators mod for Minecraft (12)Vanilla Excavators mod for Minecraft (13)Vanilla Excavators mod for Minecraft (14)Vanilla Excavators mod for Minecraft (15)Vanilla Excavators mod for Minecraft (16)Vanilla Excavators mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Vanilla Excavators Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4