Vanilla Hammers Mod 1.14.3/1.14.2 thêm vào Minecraft một dụng cụ mới mà sẽ trở nên cực kỳ hữu ích khi bạn đi Mining. Dụng cụ mới đó chính là “Hammers”. Hammer giống như một chiếc Pickaxe vậy, nó được sử dụng để đào các loại stone và khoáng sản. Thế nhưng, điều làm Hammer trở nên đặc biệt hơn là khả năng đào một ô 3×3 của nó! Với Pickaxe, bạn chỉ có thể đào một lúc 1 block nhưng hammer cho phép bạn đào một ô vuông 3×3 tức là 9 block cùng một lúc!

Vanilla Hammers mod for Minecraft logo

Mod có 13 Hammers được chia ra làm 2 loại đó là Vanilla Hammers và Extra Hammers. Vanilla Hammers là những chiếc búa có phong cách “Vanilla”. Điều này tức là chúng được chế tạo từ cách nguyên liệu thông thường như Wood, Stone, Iron, Gold và Diamond. Extra Hammers là những chiếc búa với được chế tạo từ những nguyên liệu khác lạ như Obsidan, Lapis, Slime, vân vân. Tác giả của mod có một vài dự định thêm vào những khả năng đặc biệt cho những chiếc Extra Hammer.

Nếu như bạn chỉ muốn đào một ô vuông với Hammer thay vì 3×3 thì bạn chỉ cần giữ Shift khi đào để kìm hãm khả năng của chiếc Hammer lại!

Vanilla Hammers mod for Minecraft (2)Vanilla Hammers mod for Minecraft (3)Vanilla Hammers mod for Minecraft (4)Vanilla Hammers mod for Minecraft (5)Vanilla Hammers mod for Minecraft (6)Vanilla Hammers mod for Minecraft (7)

Bạn hoàn toàn có thể cường hóa và sửa chữa chiếc búa của bạn như một dụng cụ bình thường.

Vanilla Hammers cũng cho phép bạn tùy chỉnh khá nhiều thứ của mod ở phần config của nó nữa!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Vanilla Hammers mod for Minecraft (8)Vanilla Hammers mod for Minecraft (9)Vanilla Hammers mod for Minecraft (10)Vanilla Hammers mod for Minecraft (11)Vanilla Hammers mod for Minecraft (12)Vanilla Hammers mod for Minecraft (13)Vanilla Hammers mod for Minecraft (14)Vanilla Hammers mod for Minecraft (15)Vanilla Hammers mod for Minecraft (16)Vanilla Hammers mod for Minecraft (17)Vanilla Hammers mod for Minecraft (18)Vanilla Hammers mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Vanilla Hammers Mod 1.14.3/1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2