VanillaDeathChest Mod. Nhiều khi chết trong Minecraft cho bạn một cảm giác rất là ức chế khi không biết item của mình có thể bị văng đi đâu, nhiều lúc còn bị Despawn nữa. Nhưng với VanillaDeathChest, đây sẽ không còn là một vấn đề nữa.

VanillaDeathChest mod for Minecraft logo

Với tính năng rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu ích, VanillaDeathChest tạo ra một cái chest ở chỗ người chơi chết. Trong cái chest đó sẽ chứa tất cả những đồ vật mà người chơi mang theo trước khi chết.

VanillaDeathChest mod for Minecraft 01VanillaDeathChest mod for Minecraft 02VanillaDeathChest mod for Minecraft 03VanillaDeathChest mod for Minecraft 04

VanillaDeathChest có thể sử dụng ở trong server. Chỉ cần chủ server cài đặt nó mặc dù người chơi không có cài thì khi vào server sẽ vẫn hoạt động bình thường mà không mất đi tính năng.

VanillaDeathChest mod for Minecraft 10

VanillaDeathChest còn cho phép thay đổi cài đặt mặc định của mod ví dụ như: Sử dụng shulker box thay vì chest; hiển thị dòng chat khi có một Death Chest xuất hiện. Hay Death Chest protection, là tính năng sử dụng trong Multiplayer, cho phép chỉ chủ sở hữu của cái Death Chest mới có thể sử dụng nó.

VanillaDeathChest mod for Minecraft 05VanillaDeathChest mod for Minecraft 06VanillaDeathChest mod for Minecraft 07VanillaDeathChest mod for Minecraft 08VanillaDeathChest mod for Minecraft 09

Đánh giá: VanillaDeathChest rất dễ sử dụng và mang lại lợi ích cao. VanillaDeathChest nên được sử dụng trong những server sinh tồn.

Mod yêu cầu:

  • Rift cho 1.13
  • Forge Mod Loader cho 1.12.2/1.12.1/1.12

Hướng dẫn cài đặt VanillaDeathChest Mod 1.13/1.12.2/1.12.1/1.12 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, VanillaDeathChest.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về VanillaDeathChest Mod 1.13/1.12.2/1.12.1/1.12

Download > Download cho phiên bản MC 1.13 

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2/1.12.1/1.12