VariablePaxels Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là VariablePaxels.

VariablePaxels mod for Minecraft logo

VariablePaxels thêm vào trò chơi Minecraft của bạn một loại dụng cụ mới có tên là Paxel. Paxel có thể được gọi là dụng cụ của mod (modded tools) khá nổi tiếng. Nó xuất hiện ở trong khá nhiều các mod và nó cũng là một multitool.

Chiếc Paxel ở trong VariablePaxels cũng tương tự như vậy. Nó sẽ là Shovel, Axe và Pickaxe ở trong một dụng cụ. Để chế tạo một chiếc Paxels, bạn sẽ cần đến 2 Sticks và 1 Shovel, 1 Axe và 1 Pickaxe cùng loại.

VariablePaxels mod for Minecraft (2)VariablePaxels mod for Minecraft (3)VariablePaxels mod for Minecraft (4)VariablePaxels mod for Minecraft (5)VariablePaxels mod for Minecraft (6)VariablePaxels mod for Minecraft (7)

Vì là sự kết hợp của Shovel, Axe và Pickaxe nên nó có thể vừa phá đá, chặt cây hay đào đất. Nó cũng có thể tạo Dirt Path (bằng cách chuột phải vào Dirt hoặc Grass) và các loại Stripped Logs (bằng cách chuột phải vào Logs) nữa. Paxels cũng có thể được làm một vũ khí khá mạnh vì chỉ số tấn công của nó không hề tệ.

Bạn cũng có thể cường hóa chiếc Paxel của bạn nữa để tăng độ hiệu quả cho nó!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ

VariablePaxels mod for Minecraft (8)VariablePaxels mod for Minecraft (9)VariablePaxels mod for Minecraft (10)VariablePaxels mod for Minecraft (11)VariablePaxels mod for Minecraft (14)VariablePaxels mod for Minecraft (12)VariablePaxels mod for Minecraft (13)VariablePaxels mod for Minecraft (14)VariablePaxels mod for Minecraft (15)VariablePaxels mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về VariablePaxels Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4/1.14.3/1.14.2