Veining Mod 1.12.2/1.11.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Veining.

Veining mod for Minecraft logo

Veining là một mod khá là tương tự như một mod rất nổi tiếng của Minecraft – Veinminer. Tương tự như VeinMiner, Veining cho người chơi khả năng phá nhiều block cùng một lúc. Thế nhưng, Veining thực chất có rất nhiều điểm khác biệt.

Đầu tiên là Veining chỉ cho phép Pickaxe khả năng làm việc này. Hơn nữa, để Pickaxe của bạn có thể phá nhiều block cùng một lúc, bạn sẽ cần một loại cường hóa mới. Và cuối cùng là Veining chỉ cho phép bạn phá nhiều khoáng sản cùng một lúc (chứ bạn không thể phá nhiều Stone cùng một lúc được). Veining làm điều này là để giới hạn chính khả năng của nó. Mục đích chính của Veining là để đưa đến cho người chơi một kỹ năng mới mẻ những vẫn hợp với cái cảm giác của Vanilla.

Veining mod for Minecraft (2)Veining mod for Minecraft (3)Veining mod for Minecraft (4)Veining mod for Minecraft (5)Veining mod for Minecraft (6)

Cường hóa mới của mod sẽ cho phép bạn làm điều này có tên là Veining. Veining chỉ có thể được cường hóa lên Pickaxe của bạn và nó khá là hiếm. Khi Pickaxe của bạn có Veining, nó sẽ đào tất cả các block khoáng sản được kết nối với nhau cùng một lúc.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Veining mod for Minecraft (7)Veining mod for Minecraft (8)Veining mod for Minecraft (9)Veining mod for Minecraft (10)Veining mod for Minecraft (11)Veining mod for Minecraft (12)Veining mod for Minecraft (13)Veining mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Veining Mod 1.12.2/1.11.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Veining-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Veining Mod 1.12.2/1.11.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2