Home » Tin tức kinh doanh » Viên đặt trĩ có hiệu quả không? Deconproct Châu Âu

Viên đặt trĩ có hiệu quả không? Deconproct Châu Âu

Có nhiều người bị bệnh Trĩ các cấp độ nhẹ, đều có thắc mắc Viên đặt trĩ có hiệu quả không? Deconproct Châu Âu là một giải pháp mang đến cho người bệnh trĩ.

Nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh Trĩ: Các nguyên nhân như táo bón trầm trọng, ngồi nhiều, ít vận động và chế độ ăn uống không phù hợp, chúng thúc đẩy sự phát triển của chứng rối loạn tĩnh mạch gây kích ứng ở vùng trực tràng và hậu môn, gây ra các triệu chứng như đau rát, kích ứng da và ngứa ngáy.

TÁC DỤNG

Deconproct được chỉ định để làm giảm hiện tượng nghẽn tĩnh mạch của búi trĩ. Sản phẩm đưa đến những liệu pháp hiệu quả cho việc điều trị các búi trĩ, viêm hậu môn do các vết nứt và viêm trực tràng. Tác động làm mềm da của sản phẩm giúp cải thiện gián tiếp quá trình bài tiết, điều này đã hạn chế khả năng bị viêm nhiễm.

THÀNH PHẦN

Deconproct là sản phẩm được tạo ra với 100% các thành phần từ thiên nhiên, giúp điều trị hiệu quả các các rối loạn do bệnh trĩ, viêm hậu môn do các vết nứt và viêm trực tràng gây ra.

Các thành phần tự nhiên như: chiết xuất lipid hòa tan của cây rau má, chiết xuất lipid hòa tan của hoa cúc Calendula, chiết xuất lipid hòa tan trong cây cẩm quỳ và Vitamin E (Tocopheryl acetate). Các chất này tác động trực tiếp đến khu vực bị ảnh hưởng và góp phần lưu thông mạch máu. Chúng tác động nhẹ nhàng và làm mềm da giúp giảm kích ứng vùng hậu môn, giảm đau rát và ngứa ngáy, khó chịu.

Các thành phần gồm: glycerides bán tổng hợp, chiết xuất lipid hòa tan của cây rau má, chiết xuất lipid hòa tan của hoa cúc calendula, chiết xuất lipid hòa tan của cây cẩm quỳ, stearyl glycyrrhetinate, tocopheryl acetate (vitamin E), terpinen-4-ol, isopropyl parahydroxybenzoat, isobutyl parahydroxybenzoat, n- butyl parahydroxybenzoat

Đặt mua Viên đặt Trĩ Deconproct tại: http://aquagreen.vn/sanpham/vien-dat-tri-deconproct-tieu-chuan-chau-au/

About Do Hung

Tôi là Đỗ Mạnh Hùng chuyên về marketing online, đam mê về SEO. Rất vui làm quen với các bạn!

Bạn có thể thích

Thiết kế thi nông nội thất trọn gói khu vực Hà Đông

Muốn có một ngôi nhà đẹp thì từ việc thiết kế hay thi công cũng …

Trả lời