Home » Kiến thức về kiếm tiền Online » Thuê viết bài PR và thu tiền theo từng bài viết – kiếm tiền ngay trên website của bạn

Thuê viết bài PR và thu tiền theo từng bài viết – kiếm tiền ngay trên website của bạn

Viết bài PR hay

Bạn hẳn đã biết hoặc đã từng nghe về hình thức kiếm tiền này. Mình nói qua cho các bạn biết nhé : Khi các bạn có 1 website, nó đang hoạt động một cách ổn định. Bạn đã có nhiều bài viết hay được nhiều khán giả ghi nhận trên trang web này. Do đó bạn đã có được 1 lưu lượng khách quen tương đối ổn định. Một số doanh nghiệp bán hàng; họ muốn Công ty họ được nhiều người biết đến hơn. Vậy họ sẽ tìm đến những website uy tín chất lượng để giúp họ quảng bá sản phẩm của họ bằng những hình thức PR khác nhau… và bạn sẽ được trả tiền cho bài viết đó…

Khái niệm PR là gì:

Viết bài PR:còn gọi “ Public Relations” là việc sử dụng bài viết bằng văn bản , hình ảnh, video… để mang những câu chuyện tích cực như dịch vụ hoặc sản phẩm của cá nhân, doanh nghiệp. Phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa khách hàng, báo chí với sản phẩm dịch vụ của cá nhân, tổ chức nào đó.

Viết bài PR mang lại những lợi ích gì?

Lợi nhuận về tiền.

Lợi nhuận mà mục tiêu lớn nhất mà mỗi công ty đều hướng tới. Bằng nhiều cách thức tiếp thị quảng bá sản phẩm, thì hình thức PR này cũng đã mang lại hiệu quả cao. Là 1 lựa chọn của các doanh nghiệp.

Để có 1 bài PR tốt thì trong nội dung bài viết phải có những sản phẩm dịch vụ đó cũng như từ khóa để khi người dùng tìm kiếm sẽ thấy bài của bạn. Do đó nếu bạn chưa thông thạo tối ưu seo onpage cũng như kiến thức SEO nói chung, thì bạn hãy tìm hiểu lại cho thật kỹ.

Tăng thứ hạng trên google

Khi bài viết PR tốt cho sản phẩm dịch vụ của công ty đó thì đương nhiên người PR sẽ cung cấp thông tin liên hệ, nguồn cung cấp sản phẩm dịch vụ sẽ là tên doanh nghiệp, website của doanh nghiệp…. Nhờ vậy mà website của doanh nghiệp được biết đến bằng nhiều lượng truy cập. Google sẽ index website đó nhiều hơn. Dễ dàng tăng thứ hạng, đem lại lợi nhuận cho công ty.

Nhận được niềm tin từ công chúng

Khi một bài PR được viết ra, khách hàng sẽ nghĩ đã là những share về sản phẩm mà người viết đã từng trải nghiệm. Mà tâm lý khách hàng thì sẽ tin tưởng vào những review đó hơn là những quảng cáo sản phẩm trên trang chủ của doanh nghiệp. Do đó mà khi tạo dựng được niềm tin từ những review bên ngoài sẽ mang lại kết quả tích cực cho doanh nghiệp một cách rất tự nhiên.

Tôi muốn sau khi các doanh nghiệp đọc được bài viết này có thể liên hệ với tôi để quảng bá thương hiệu. Tôi sẽ làm free. Đùa chút thôi.

Tóm lại đây cũng là một hình thức kiếm tiền trên website của các bạn. Hy vọng các bạn sẽ tận dụng tối đa trang web của mình để biến nó thành cần câu cho mình.

Chúc các bạn thành công

About Văn Hơi

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng

Bạn có thể thích

google-adsense

Bí kíp kiếm tiền online với Google Adsense

Chắc hẳn các bạn đã từng nghe hoặc nhìn thấy đâu đó từ : Google Adsense. …

Trả lời