Village Spawn Point Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là Village Spawn Point.

Village Spawn Point mod for Minecraft logo

Village Spawn Point là một mod nhỏ (minimalistic mod). Nó thêm vào Minecraft một tính năng mới đó là nó sẽ làm cho nơi bạn xuất hiện khi tạo một thế giới mới sẽ là ở trung tâm của Village.

Khi Village Spawn Point được cài đặt, nó sẽ không có tác động gì lên trò chơi của bạn cả. Thế nhưng, khi bạn tạo một thế giới mới thì bạn sẽ được bắt đầu ngay ở một Village. Điều này làm việc bắt đầu một thế giới trở nên dễ dàng hơn khi bạn có khá nhiều tài nguyên xung quanh cùng với các ngôi nhà để bạn trú và các dân làng để bạn có thể trao đổi. Lưu ý rằng bạn không cần phải tùy chỉnh hay thay đổi gì cả, mod sẽ tự động làm điều này cho bạn.

Village Spawn Point mod for Minecraft (2)Village Spawn Point mod for Minecraft (3)Village Spawn Point mod for Minecraft (4)Village Spawn Point mod for Minecraft (5)Village Spawn Point mod for Minecraft (6)Village Spawn Point mod for Minecraft (7)Village Spawn Point mod for Minecraft (8)

Village Spawn Point sẽ tự động chọn một ngôi làng gần nhất với tọa độ x=0 và z=0 để làm điểm bắt đầu cho bạn.

Village Spawn Point rất hợp để sử dụng cùng với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Village Spawn Point mod for Minecraft (9)Village Spawn Point mod for Minecraft (10)Village Spawn Point mod for Minecraft (11)Village Spawn Point mod for Minecraft (12)Village Spawn Point mod for Minecraft (13)Village Spawn Point mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Village Spawn Point Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Village-Spawn-Point-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Village Spawn Point Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4