Villager Names Mod 1.14.4/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản  1.14.4 có tên là Villager Names.

Villager Names mod for Minecraft logo

Villager Names là một mod nhỏ (minimalistic mod) với tính năng khá hay. Villager Names sẽ tự động đặt tên cho tất cả các Villager ở trong Minecraft.

Khi Villager Names được cài đặt, tất cả các Villager ở trong thế giới của bạn chưa có tên sẽ tự động được mod cho một cái tên. Với những Villager mà bạn đã đặt tên cho thì chúng sẽ vẫn giữ tên của mình.

Villager Names mod for Minecraft (2)Villager Names mod for Minecraft (3)Villager Names mod for Minecraft (4)Villager Names mod for Minecraft (5)

Tính năng của Villager Names sẽ không thay đổi gameplay của Minecraft nhưng nó thực chất khá hay. Khi các Villager đã có tên, bạn có thể dễ dàng phân biệt và gọi chúng. Tính năng này của mod cũng làm cho các Villager trở nên sinh động và gần gũi với người chơi hơn, thay vì chỉ làm một con NPC không tên…

Villager Names có sẵn hơn 5000 cái tên để đặt cho Villager. Ngoài ra, Villager Names cũng có cho phép bạn tùy chỉnh một số thứ của mod nữa:

  • _useFemaleNames (mặc định = true): Khi bật sẽ tự động đặt tên cho Villager nữ.
  • _useMaleNames (mặc định = true): Khi bật sẽ tự động đặt tên cho Villager nam.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Villager Names mod for Minecraft (6)Villager Names mod for Minecraft (7)Villager Names mod for Minecraft (8)Villager Names mod for Minecraft (9)Villager Names mod for Minecraft (10)Villager Names mod for Minecraft (11)Villager Names mod for Minecraft (12)Villager Names mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Villager Names Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Villager-Names-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Villager Names Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2