WanderMaid Mod 1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.4 có tên là WanderMaid.

WanderMaid mod for Minecraft logo

Ở phiên bản 1.14 của Minecraft, Mojang đã thêm vào trò chơi một mob mới được gọi là Wandering Trader. Wandering Trader là một mob khá là thú vị. Wandering Trader có khả năng xuất hiện ngẫu nhiên ở trong thế giới của bạn và giống như Villager, bạn có thể trao đổi vật phẩm với Wandering Trader.

WanderMaid mod for Minecraft (2)WanderMaid mod for Minecraft (3)WanderMaid mod for Minecraft (4)WanderMaid mod for Minecraft (5)WanderMaid mod for Minecraft (6)

WanderMaid là một mod sẽ thêm vào trò chơi một mob tương tự như Wandering Trader. Mob này của mod có tên là Wander Maid. Wander Maid cũng tương tự như Wandering Trader sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở trên thế giới của bạn và bạn cũng có thể trao đổi vật phẩm với Wander Maid. Thế nhưng, thay vì sử dụng Emerald là tiền tệ thì Wander Maid lại yêu thích vàng. Cô ta sẽ lấy Gold Nugget làm tiền tệ chứ không phải Emerald.

Wander Maid cũng khác với Wandering Trader ở chỗ là nếu như bạn có tấn công Wander Maid thì cô ta sẽ phòng vệ và tấn công lại bạn (khác với việc Wandering Trader sẽ uống Invisible Potion rồi tìm cách chạy trốn). Wander Maid sử dụng cung làm vũ khí của mình, cô ta cũng sẽ uống Potion để phục hồi máu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

WanderMaid mod for Minecraft (7)WanderMaid mod for Minecraft (8)WanderMaid mod for Minecraft (9)WanderMaid mod for Minecraft (10)WanderMaid mod for Minecraft (11)WanderMaid mod for Minecraft (12)WanderMaid mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt WanderMaid Mod 1.14.4 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, WanderMaid-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WanderMaid Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4