Watercan Mod 1.14.4/1.12.2. Bình thường, nếu như bạn muốn cây trồng của bạn lớn thật nhanh thì bạn sẽ cần sử dụng Bonemeal. Thế nhưng, Bonemeal không quá dễ dàng để có được một số lượng lớn. Nếu như bạn đang tìm một giải pháp khác thì Watercan sẽ làm một mod dành cho bạn!

Watercan mod for Minecraft logo

Watercan là một mod nhỏ cho Minecraft. Nó thêm vào Minecraft một vật phẩm mới mà sẽ giúp bạn gia tăng tốc độ phát triển cho cây trồng.

Vật phẩm mà nó thêm vào Minecraft được gọi là Watercan. Watercan có thể được sử dụng để tưới nước cho cây trồng của bạn và làm nó lớn nhanh hơn.

Watercan mod for Minecraft (2)Watercan mod for Minecraft (3)Watercan mod for Minecraft (4)Watercan mod for Minecraft (5)Watercan mod for Minecraft (6)Watercan mod for Minecraft (7)

Có 5 loại Watercan khác nhau đó là Wooden, Stone, Iron, Diamond và Gold. Wooden, Stone, Iron và Diamond Watercan có công dụng chính là để tưới cây trồng. Còn Gold Watercan có thể được sử dụng lên Grass để tạo ra Flowers.

Tùy thuộc vào loại Watercan mà dung lượng và tốc độ của nó khác nhau. Wooden Watercan chỉ có chứa 1000mB, Stone Watercan chứa được 2000mB, Iron và Gold Watercan có thể chứa tới 4000mB còn Diamond Watercan có vô hạn nước ở trong nó. Thế nhưng, bạn có thể tùy chỉnh tất cả điều này và rất nhiều thứ nữa ở trong file config của mod!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Watercan mod for Minecraft (8)Watercan mod for Minecraft (9)Watercan mod for Minecraft (10)Watercan mod for Minecraft (11)Watercan mod for Minecraft (12)Watercan mod for Minecraft (13)Watercan mod for Minecraft (14)Watercan mod for Minecraft (15)Watercan mod for Minecraft (16)Watercan mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • Athenaeum (cho 1.12.2).

Hướng dẫn cài đặt Watercan Mod 1.14.4/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Watercan-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Watercan Mod 1.14.4/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2