WeissRandom Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là WeissRandom.

WeissRandom mod for Minecraft logo

WeissRandom thêm vào Minecraft một số vật phẩm mới với những tính năng ngẫu nhiên. Chúng hầu như đều không liên quan đến nhau. Chúng đơn thuần là những vật phẩm mà tác của mod “Weissmoon” muốn có ở trong Minecraft.

Đầu tiên là một vũ khí có tên là Rail Gun. Rail Gun là một vũ khí tầm xa và sử dụng các loại Nugget làm đạn. Rail Gun có thể sử dụng nhiều loại nugget khác nhau làm đạn, kể cả các loại nugget từ các mod khác như Thermal Expansion, EnderIO, Thaumcraft, vân vân.

WeissRandom mod for Minecraft (1)WeissRandom mod for Minecraft (2)WeissRandom mod for Minecraft (3)WeissRandom mod for Minecraft (4)WeissRandom mod for Minecraft (5)WeissRandom mod for Minecraft (6)

Tiếp đến là các block mới như Igniter hay Drawbridge. Igniter là một nguồn lửa vô hạn, ngọn lửa do Igniter tạo ra sẽ không bao giờ tắt trừ khi bạn tắt Igniter đi. Drawbridge là một block sẽ giúp bạn xây một cây cầu một cách nhanh chóng. Cả 2 block này sử dụng redstone làm tín hiệu kích hoạt (bật/tắt).

WeissRandom cũng thêm vào Minecraft một số loại đồ ăn mới như Chocolate, Corn, Popcorn, Butter Corn, vân vân. Hay một số vật phẩm ngẫu nhiên như một chiếc mũ làm từ gỗ (Wooden Helmet) hay Cheerio Ring (một chiếc nhẫn có khả năng tạo ra Cheerio – đồ ăn của mod).

WeissRandom mod for Minecraft (7)WeissRandom mod for Minecraft (8)WeissRandom mod for Minecraft (9)WeissRandom mod for Minecraft (10)WeissRandom mod for Minecraft (11)WeissRandom mod for Minecraft (12)WeissRandom mod for Minecraft (13)WeissRandom mod for Minecraft (14)WeissRandom mod for Minecraft (15)WeissRandom mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.
  • WeissCore.

Hướng dẫn cài đặt WeissRandom Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, WeissRandom-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WeissRandom Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2