Well Fed Mod 1.14.4/1.13.2. Bạn có bao giờ thấy những đồ ăn trong Minecraft khá là ..yếu không? Yếu ở đây ý mình là nó không giữ cho bạn no bụng được lâu. Bạn thường phải liên tục ăn để giữ thanh Hunger và Saturation thật cao để có thể hồi máu được. Đồ ăn mà giữ cho bạn no bụng lâu nhất ở trong Minecraft hiện tại là Golden Carrot. Nếu như bạn muốn thử những loại đồ ăn mới lạ và mạnh hơn thì Well Fed là mod dành cho bạn!

Well Fed mod for Minecraft logo

Để bắt đẩu với Well Fed, bạn sẽ muốn chế tạo cuốn sách công thức (recipe book). Công thức chế tạo của cuốn sách này rất đơn giản, bạn chỉ cần 1 Book và 8 Wheats. Trong quyển sách này là những loại đồ ăn của mod và các thông tin về nó như công thức chế tạo, giá trị dinh dưỡng vân vân.

Hơn nữa, một số các đồ ăn của mod khi ăn sẽ cho bạn hiệu ứng “Well Fed”. Well Fed là một hiệu ứng mới của mod. Nó sẽ hồi lại thanh hunger và saturation của bạn và làm bạn ít đói hơn!

Well Fed rất hợp để sử dụng với mod AppleSkin để bạn có thể thấy rõ được thanh Saturation và Hunger của bạn!

Well Fed mod for Minecraft (2)Well Fed mod for Minecraft (3)Well Fed mod for Minecraft (4)Well Fed mod for Minecraft (5)Well Fed mod for Minecraft (6)Well Fed mod for Minecraft (7)Well Fed mod for Minecraft (8)Well Fed mod for Minecraft (9)Well Fed mod for Minecraft (10)Well Fed mod for Minecraft (11)Well Fed mod for Minecraft (12)Well Fed mod for Minecraft (13)Well Fed mod for Minecraft (14)Well Fed mod for Minecraft (15)Well Fed mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Well Fed Mod 1.14.4/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Well-Fed-1.14.4.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Well Fed Mod 1.14.4/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4/1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2