Wetstone Mod 1.14.3/1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.2 có tên là Wetstone.

Wetstone mod for Minecraft logo

Wetstone là một mod nhỏ cho Minecraft. Wetstone thêm vào Minecraft một block mới có cùng tên với mod – Wetstone!

Wetstone là một block khá đặc biệt. Nó hành xử (behave/act) như một block bình thường nhưng đồng thời nó cũng là Water! Điều này có nghĩa là Wetstone có thuộc tính của nước nhưng lại là một chất rắn. Wetstone chính là một nguồn nước… bất động (stationary).

Wetstone mod for Minecraft (1)Wetstone mod for Minecraft (2)Wetstone mod for Minecraft (3)Wetstone mod for Minecraft (4)

Khi bạn đặt Wetstone cạnh Lava, nó sẽ biến lava thành Cobblestone, Stone hoặc Obsidian y hệt như lúc nước tác động với Lava vậy. Wetstone còn có thể được sử dụng để cung cấp nước cho Farmland của bạn nữa (hydrate farmland). Ngoài ra, Wetstone cũng có thể bị di chuyển bởi Piston.

Để chế tạo Wetstone, bạn sẽ cần đến 4 Stone Bricks, 4 Iron Nugget và 1 Water Bucket. Một lần chế tạo bạn sẽ được 4 Wetstone và bạn cũng sẽ được trả lại bucket. Vì được chế tạo từ Stone Bricks nên bạn sẽ thấy họa tiết của Wetstone chính là Stone Brick nhưng bị dính nước ở trên nó.

Wetstone là một mod rất hợp để sử dụng kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

Wetstone mod for Minecraft (5)Wetstone mod for Minecraft (6)Wetstone mod for Minecraft (7)Wetstone mod for Minecraft (8)Wetstone mod for Minecraft (9)Wetstone mod for Minecraft (10)Wetstone mod for Minecraft (11)Wetstone mod for Minecraft (12)Wetstone mod for Minecraft (13)Wetstone mod for Minecraft (14)Wetstone mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Wetstone Mod 1.14.3/1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wetstone-1.14.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wetstone Mod 1.14.3/1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2