Whisperwoods Mod 1.14.4 có chủ đề những khu rừng kì dị (spooky forest). Nó được tạo ra với mục đích làm cho Minecraft trở nên đáng sợ (spooky) hơn nhưng  cũng làm Minecraft trở nên thú vị hơn!

Whisperwoods mod for Minecraft logo

Whisperwoods thêm vào Minecraft 3 sinh vật mới:

Whisperwoods mod for Minecraft (2)Whisperwoods mod for Minecraft (3)Whisperwoods mod for Minecraft (4)Whisperwoods mod for Minecraft (5)

 • Moths: Moths (Bướm đêm) là những con côn trùng khá là vô hại. Moths xuất hiện vào buổi đêm. Chúng bị thu hút bởi nguồn sáng và sẽ lập tức bay thẳng đến nguồn sáng mà nó tìm được (kể cả là bay vào một ngọn lửa…). Thế nhưng, một điều bạn nên lưu ý là nếu như có quá nhiều Moths bu vào Torch của bạn thì chúng có thể phá nó.

Whisperwoods mod for Minecraft (6)Whisperwoods mod for Minecraft (7)Whisperwoods mod for Minecraft (8)Whisperwoods mod for Minecraft (9)

 • Wisps: Wisps (Ma trơi) là những linh hồn kì dị thường được tìm thấy ở Forest hoặc Swamp. Wisps có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng thường bay loanh quanh, vô định. Wisps rất sợ người chơi và chúng sẽ tan biến đi khi bạn đến gần chúng. Thế nhưng, thỉnh thoảng, Wisps có thể trở nên rất hung hăng. Chúng sẽ lấy đi linh hồn của bạn để làm nhiên liệu cho ngọn lửa của chúng. Khi bạn bị Wisps lấy đi linh hồn thì khả năng cao là bạn sẽ chết. Trừ khi bạn kịp giết con Wisp lấy đi linh hồn của bạn. Wisps khi chết sẽ rơi ra Ghost Light với màu sắc tương ứng của nó.

Whisperwoods mod for Minecraft (10)Whisperwoods mod for Minecraft (11)Whisperwoods mod for Minecraft (12)

 • Hidebehind: Hidebehind là một sinh vật rất đáng sợ. Chúng được tin rằng đã bắt cóc rất nhiều những người mạo hiểm ở trong rừng vào ban đêm. Hidebehind sẽ thầm lặng bám theo và tấn công bạn khi có thể. Chúng thường trốn sau cây và làm bản thân trở nên mờ đi để tránh bị phát hiện. Bạn nên quan sát thật kỹ vào ban đêm để không bị chúng bắt. Đôi mắt của chúng rất sáng nên bạn có thể theo dõi chúng được. Hơn nữa, Hidebehind cũng rất sợ ánh sáng.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Whisperwoods mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

 • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Whisperwoods Mod 1.14.4 cho Minecraft

 1. Tải Forge Installer, Whisperwoods-1.14.4.jar file.
 2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
 3. Ấn Start trên desktop.
 4. Mở Run.
 5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 6. Vào Roaming/.minecraft/mods
 7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Whisperwoods Mod 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4