Wild Lands 2 Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là Wild Lands 2.

Wild Lands 2 mod for Minecraft logo

Minecraft là một thế giới rất rộng lớn và đa dạng. Một trong những yếu tố làm nên sự đặc trưng rất riêng cho Minecraft là hệ sinh thái của nó. Minecraft có nhiều các biome, môi trường khác nhau. Và ở các môi trường khác nhau lại có những sinh vật khác nhau sinh sống ở đó. Điều này còn làm cho việc khám phá ở trong Minecraft trở nên rất thú vị. Wild Lands 2 chính là một mod tập trung về điều này. Mục đích của nó là làm thế giới của Minecraft trở nên đa dạng hơn nữa. Làm việc khám phá lại càng thú vị thêm!

Wild Lands 2 mod for Minecraft (2)Wild Lands 2 mod for Minecraft (3)Wild Lands 2 mod for Minecraft (4)Wild Lands 2 mod for Minecraft (5)

Chính xác thì Wild Lands 2 thêm vào Minecraft rất nhiều loài động vật mới. Chúng là Jerboa, Turkey, Bison, Frog, Slug, Snail, Platypus, Jelly Fish, Praying Mantis, Armadillo, và nhiều nữa! Chúng xuất hiện ở những nơi khác nhau, chúng cũng có đặc tính riêng nữa. Ví dụ như Bison: Bison sẽ tấn công người chơi để bảo vệ bản thân khi người chơi tấn công trước. Hay Turkey thích ăn Seeds, vân vân!

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wild Lands 2 mod for Minecraft (6)Wild Lands 2 mod for Minecraft (7)Wild Lands 2 mod for Minecraft (8)Wild Lands 2 mod for Minecraft (9)Wild Lands 2 mod for Minecraft (10)Wild Lands 2 mod for Minecraft (11)Wild Lands 2 mod for Minecraft (12)Wild Lands 2 mod for Minecraft (13)Wild Lands 2 mod for Minecraft (14)Wild Lands 2 mod for Minecraft (15)Wild Lands 2 mod for Minecraft (16)Wild Lands 2 mod for Minecraft (17)Wild Lands 2 mod for Minecraft (18)Wild Lands 2 mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Wild Lands 2 Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wild-Lands-2-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wild Lands 2 Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2