Wild World Mod 1.15/1.14.4. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Wild World.

Wild World mod for Minecraft logo

Minecraft rất nổi tiếng với khía cạnh khám phá của trò chơi. Minecraft có thể tự động tạo ra một thế giới gần như là vô tận để cho bạn khám phá. Thế giới của Minecraft cũng rất đa dạng nữa. Nó gồm nhiều các sinh vật sinh sống ở trong đó. Nhiều các biome độc nhất. Nhiều các công trình kiến trúc mà người chơi có thể khám phá và chinh phục. Qua mỗi đợt update của trò chơi, Minecraft lại càng trở lên đa dạng và phong phú.

Wild World mod for Minecraft (1)Wild World mod for Minecraft (2)Wild World mod for Minecraft (3)Wild World mod for Minecraft (4)Wild World mod for Minecraft (5)Wild World mod for Minecraft (6)Wild World mod for Minecraft (7)

Wild World là một mod hướng tới khía cạnh này của Minecraft. Mục tiêu của Wild World là làm thế giới Minecraft trở nên sinh động hơn nữa. Nó thêm vào Minecraft một số thứ mới. Những thứ mà Wild World đem lại cho trò chơi có thể rất nhỏ và không ảnh hưởng nhiều đến gameplay nhưng chúng thực sự sẽ làm gia tăng trải nghiệm chơi Minecraft cho bạn rất nhiều.

Wild World là một mod rất hợp để sử dụng kết hợp cùng với các mod khác hay trong modpack mà bạn mong muốn! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wild World mod for Minecraft (8)Wild World mod for Minecraft (9)Wild World mod for Minecraft (10)Wild World mod for Minecraft (11)Wild World mod for Minecraft (12)Wild World mod for Minecraft (13)Wild World mod for Minecraft (14)Wild World mod for Minecraft (17)Wild World mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

Fabric Modloader

Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

  1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
  2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
  3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
  4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
  5. Ấn Start trên desktop.
  6. Mở Run.
  7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  8. Vào Roaming/.minecraft/mods
  9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Wild World Mod 1.15/1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.15

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3