Wishing Well Mod 1.16.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.16.2 có tên là Wishing Well.

Wishing Well mod for Minecraft logo

Wishing Well là một mod có tính năng đơn giản nhưng lại khá hay và độc nhất. Tính năng của Wishing Well đó là khi bạn ném một Golden Nugget vào trong một chiếc Desert Well thì bạn sẽ nhận lại được nhiều các thứ khác.

Tính năng này dựa trên một đức tin (belief) có thật. Nhiều người tin rằng việc ném các đồng xu xuống giếng/hồ có thể đem lại cho họ nhiều điều may mắn.

Wishing Well mod for Minecraft (1)Wishing Well mod for Minecraft (2)Wishing Well mod for Minecraft (3)Wishing Well mod for Minecraft (4)Wishing Well mod for Minecraft (5)

Đối với Wishing Well thì bạn đơn giản chỉ cần tìm một chiếc giếng ở Desert rồi ném một Golden Nugget vào là được. Sau khi làm điều này, bạn sẽ lập tức được nhận lại nhiều các tài nguyên quý giá khác. Cùng với các tài nguyên trên, bạn cũng sẽ nhận được một vật phẩm đặc biệt gọi là Golden Leaf Clover. Golden Leaf Clover sẽ cho bạn hiệu ứng Luck khi nó ở trong hòm đồ của bạn.

Bạn nên lưu ý rằng tính năng này sẽ chỉ hoạt động một lần ở trên một chiếc giếng. Nếu như bạn muốn làm nó lần nữa, bạn sẽ cần phải tìm một chiếc giếng khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wishing Well mod for Minecraft (6)Wishing Well mod for Minecraft (7)Wishing Well mod for Minecraft (8)Wishing Well mod for Minecraft (9)Wishing Well mod for Minecraft (10)Wishing Well mod for Minecraft (11)Wishing Well mod for Minecraft (12)Wishing Well mod for Minecraft (13)Wishing Well mod for Minecraft (14)Wishing Well mod for Minecraft (15)

Mod yêu cầu:

 • Fabric Modloader
 • Fabric API

Hướng dẫn cài đặt Fabric sử dụng Vanilla Launcher:

 1. Tải vài cài đặt Minecraft Launcher Vanilla
 2. Tải vài cài đặt Fabric Installer cho Vanilla Launcher ( https://fabricmc.net/use/ )
 3. Chạy file jar được tải về, chọn phiên bản bạn muốn cài đặt và ấn “Install”
 4. Chạy Minecraft, chọn profile được cài đặt Fabric và ấn Play.
 5. Ấn Start trên desktop.
 6. Mở Run.
 7. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
 8. Vào Roaming/.minecraft/mods
 9. Đặt files jar vào mods folder và chạy Minecraft.

Tải về Wishing Well Mod 1.16.2

Download >  Faric: Download cho phiên bản MC 1.16.2