Wither Hoe Mod 1.16.3/1.15.2 sẽ thêm vào Minecraft một vũ mới cực kì mạnh đó là Wither Hoe. Wither Hoe có thể được coi là một vũ khí “overpowered” vì nó sẽ vừa cho bạn khả năng tấn công và phòng thủ cao.

Wither Hoe Mod mod for Minecraft logo

Khi bạn cầm Wither Hoe, nó sẽ lập tức cho bạn hiệu ứng Resistance 4 và Saturation. Hơn nữa, người sử dụng Wither Hoe cũng sẽ hoàn toàn miễn nhiễm với hiệu ứng Wither. Wither Hoe cũng cho phép bạn bay lên như ở trong Creative. Khi bạn sử dụng chuột phải, Wither Hoe sẽ bắn ra các chiếc Wither Skulls (tạo ra một vụ nổ nhỏ khi va chạm, gây 15 sát thương/7.5 máu). Wither Hoe cũng có một lượng sát thương lớn nữa. Một đòn của Wither Hoe sẽ gây 25 sát thương (12.5 trái time) và gây hiệu ứng Wither X lên mục tiêu của bạn.

Wither Hoe Mod mod for Minecraft (1)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (2)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (3)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (4)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (5)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (6)

Để chế tạo Wither Hoe, bạn sẽ cần đến 2 Wither Core. Mỗi một Wither Core sẽ được chế tạo bởi 5 Nether Star. Điều này tức là bạn sẽ cần giết đến 10 con Wither để có thể chế tạo Wither Hoe.

Ngoài ra, mod cũng có một phiên bản nâng cấp của Wither Hoe gọi là Charged Wither Hoe. Charged Wither Hoe khỏe hơn Wither Hoe rất rất nhiều. Thế nhưng, bạn không thể chế tạo được nó (bạn có thể lấy nó khi ở Creative Mode).

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wither Hoe Mod mod for Minecraft (7)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (8)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (9)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (10)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (11)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (12)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (13)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (14)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (15)Wither Hoe Mod mod for Minecraft (16)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Wither Hoe Mod 1.16.3/1.15.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wither-Hoe-1.16.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wither Hoe Mod 1.16.3/1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.16.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.15.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.4