WoolToString Mod 1.14.3. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là WoolToString.

WoolToString mod for Minecraft logo

Như các bạn đã biết, String là một item của Minecraft được rơi ra khi bạn giết chết những con nhện hoặc phá vỡ mạng nhện của chúng. String thường được sử dụng để chế tạo Cung (Bow), Cần câu (Fishing Rod), Dây thừng (Lead), và Len (Wool). Ngoài ra, String cũng có thể được đặt xuống đất thành Tripwire sử dụng để kích hoạt Tripwire Hook và Redstone.

Thế nhưng việc tìm được String không phải dễ vì nó buộc bạn phải chiến đấu với nhện và chúng không phải lúc nào cũng có cho bạn giết. WoolToString là một mod sẽ đưa ra giải pháp cho điều này!

WoolToString mod for Minecraft (2)WoolToString mod for Minecraft (3)WoolToString mod for Minecraft (4)WoolToString mod for Minecraft (5)WoolToString mod for Minecraft (6)

Như đã nhắc đến ở trên, bạn có thể sử dụng String để chế tạo thành Wool. Vậy tại sao không ngược lại được chứ? Với WoolToString thì quá trình đảo ngược lại từ Wool thành String giờ đã trở nên khả thi. Bình thường, bạn sẽ cần 4 Strings để chế tạo thành 1 Wool. Khi đảo ngược lại, 1 Wool sẽ cho lại bạn 4 Strings!

WoolToStrings là một mod nhỏ mà bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó độc lập. Thế nhưng, nó hợp hơn khi kết hợp với các mod khác hoặc trong modpack mà bạn mong muốn!

WoolToString mod for Minecraft (7)WoolToString mod for Minecraft (8)WoolToString mod for Minecraft (9)WoolToString mod for Minecraft (10)WoolToString mod for Minecraft (11)WoolToString mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt WoolToString Mod 1.14.3/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, WoolToString-1.14.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về WoolToString Mod 1.14.3/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2