Wrenchest Mod 1.14.3/1.13.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.14.3 có tên là Wrenchest.

Wrenchest mod for Minecraft logo

Wrenchest thêm vào Minecraft một vật phẩm. Vật phẩm đó có tên là Chest Wrench! Với Chest Wrench, bạn có thể dễ dàng kết nối hoặc tách rời những chiếc rương trong Minecraft một cách dễ dàng mà không phải phá đi chúng rồi đặt lại!

Để kết nối 2 chiếc rương  lại với nhau, bạn chỉ cần chuột phải vào phần bên của chiếc rương với Chest Wrench trong tay. Lưu ý, 2 chiếc rương bạn kết nối phải là 2 chiếc rương đơn nếu không thì sẽ không được. Để tách một chiếc rương đôi ra, bạn chỉ cần chuột phải vào nó với Chest Wrench là được. Khi tách rương, vật phẩm trong chúng sẽ không bị bay ra mà vẫn sẽ ở nguyên trong rương!

Wrenchest mod for Minecraft (2)Wrenchest mod for Minecraft (3)Wrenchest mod for Minecraft (4)Wrenchest mod for Minecraft (5)Wrenchest mod for Minecraft (6)

Để chế tạo chiếc Chest Wrench, bạn sẽ cần đến 2 Iron Ingot, 1 Redstone Dust và 1 Stick. Dụng cụ này có độ bền là 256 nhưng bạn luôn có thể sửa nó ở trong Anvil sử dụng Iron Ingot.

Chest Wrench cũng sẽ hoạt động lên Trapped Chests nhưng không hoạt động trên Ender Chests vì chúng không thể ghép lại được.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Wrenchest mod for Minecraft (7)Wrenchest mod for Minecraft (8)Wrenchest mod for Minecraft (9)Wrenchest mod for Minecraft (10)Wrenchest mod for Minecraft (11)Wrenchest mod for Minecraft (12)Wrenchest mod for Minecraft (13)Wrenchest mod for Minecraft (14)Wrenchest mod for Minecraft (15)Wrenchest mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt Wrenchest Mod 1.14.2/1.13.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, Wrenchest-1.14.3.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Wrenchest Mod 1.14.3/1.13.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.3

Download > Download cho phiên bản MC 1.14.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.13.2