Home » Marketing Online » Tạo mô hình kinh doanh hình phễu bán hàng trực tuyến cho doanh nghiệp

Tạo mô hình kinh doanh hình phễu bán hàng trực tuyến cho doanh nghiệp

Doanh nghiệp cần gì để phát triển? Giải pháp nào là phù hợp? Đó là nhu cầu sử dụng mô hình kinh doanh hình phễu ” hiệu quả .Điều cần thiết cho doanh nghiệp của bạn để thu hút và chuyển đổi khách hàng mới và giữ họ trở lại bên mình.

xây dựng mô hình kinh doanh hình phễu

Mô hình kinh doanh phễu của movan

Lợi ích trong chiến lược phễu trong kinh doanh không còn xa lạ với các doanh nghiệp. Xem thêm lợi ích khi sử dụng mô hình phễu bán hàng

Bài viết này sẽ là hướng dẫn đinh hướng quá trình để xây dựng một mô hình phễu bán hàng đăng cấp Việt Nam, từ việc xây dựng một landing page tuyệt vời, tìm kiếm lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và tất cả các công cụ bạn cần để đạt được mục tiêu của mình…

Doanh nghiệp cần tạo phễu bán hàng! Vì sao?

 • Phễu bán hàng là một hệ thống tiếp thị dẫn dắt khách hàng thông qua quá trình có hệ thống với mục tiêu mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Mục đích xây dựng mô hình kinh doanh phễu bán hàng là để biến khách truy cập thành tiềm năng, sau đó một tiềm năng thành một khách hàng. Những khách hàng đã mua sản phẩm quay lại mua lần 2 lần 3…. phễu bán hàng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng kể từ khi giới thiệu một số công cụ tiếp thị trực tuyến và các phương pháp đã trở nên dễ dàng hơn để quy mô và quản lý.

Những khách hàng tiềm năng, triển vọng và khách hàng là gì?

Đầu mối kinh doanh: là bất cứ ai biết đến doanh nghiệp của bạn. Sự dẫn dắt thay đổi rất nhiều, chúng có thể được gọi là ‘những người dẫn dắt có chuyên môn’ hoặc ‘những người dẫn dắt trình độ’, đây là những nhóm người có đủ tiêu chuẩn. Ví dụ: nếu bạn bán sản phẩm gôn, người dẫn đầu đủ điều kiện là người chơi golf chứ không phải là người hâm mộ thể thao không thường xuyên.

Khách hàng tiềm năng: là người có liên hệ với doanh nghiệp của bạn hoặc quan tâm đến những gì bạn cung cấp khi họ đã đăng ký bản tin hoặc thể hiện sự quan tâm. Có khả năng cao có thể trao đổi với các khách hàng tiềm năng.

Khách hàng: nhóm người đã hoàn thành mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhóm này có khả năng cao sẽ sử dụng dịch vụ với chúng ta ở những lần tiếp theo

Khi hiển thị phễu bán hàng thực tế, đầu phễu rộng lớn với nhiều người trong khi phần dưới thấp hơn nhiều, đây là cách bạn nên xem khách hàng đầu mối, khách hàng tiềm năng và khách hàng. Ở đầu kênh của bạn, bạn có một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nhưng không mong đợi tất cả các khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng. Vì không phải tất cả khách hàng tiềm năng sẽ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, sẽ có một tỷ lệ khách hàng tiềm năng quan tâm, đây là triển vọng lớn đối với bạn

Tùy thuộc vào phễu bán hàng hiệu quả tuyệt vời của bạn, cuối cùng sẽ quyết định số lượng khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng. Một lần nữa, đừng mong đợi để biến tất cả các khách hàng tiềm năng thành khách hàng vì nó là một cái gì đó không thể. Ở cuối phễu của bạn, bạn đã có khách hàng. Khi bạn làm việc theo từng bước của phễu, bạn sẽ lọc ra các yếu tố thừa ( người không quan tâm đến việc mua), cho phép bạn tập trung năng lượng vào “khách hàng tiềm năng đủ điều kiện” có cơ hội mua hàng cao hơn.

Phễu bán hàng là tuyệt vời bởi vì họ tránh bạn khỏi lãng phí thời gian và tiền bạc để bán cho những người không quan tâm, và thay vào đó cho phép bạn tập trung vào khách hàng tiềm năng thật sự, nơi mà bạn kiếm được tiền. Các chiến thuật dẫn đầu,landing page và email theo dõi được xác định rõ ràng sẽ tăng đáng kể số lượng khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và khách hàng mà phễu của bạn sẽ tạo ra.

Landing page là gì? Tốt hơn nữa, làm cách nào để tạo trang đích tuyệt vời?

Như tên cho thấy, Landing page là một trang đích, landing page sẽ chứa thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với lời mời kêu gọi hành động (CTA) để dẫn dắt nhập chi tiết của họ để biết thêm thông tin khách hàng. Bất kỳ khách hàng tiềm năng nào nhập chi tiết đều quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và trở thành khách hàng tiềm năng.

Lưu ý : Kêu gọi hành động là hướng dẫn cụ thể để thấy phản ứng từ khán giả ( trong trường hợp này là lãnh đạo) để làm điều gì đó.

Tuy nhiên, nó không đơn giản như thế. Tạo trang đích không dễ dàng như bạn nghĩ và phần này là nơi mà hầu hết các doanh nghiệp đều thất bại. Một trang đích cần thông báo cho người đọc ngay lập tức những gì thông điệp của bạn; sử dụng cẩn thận tiêu đề và câu. Nếu trang đích của bạn vụng về và không được tối ưu hóa, bạn đừng mong đợi khách để có nhiều thông tin như email, số điện thoại….

Có thể tham khảo thêm để tạo landing page tốt hơn từ bài viết :  “9 lý do khách hàng ghét trang web của bạn “

9 lý do khách hàng ghét trang web của bạn

Dưới đây là 9 mẹo đơn giản bạn để đảm bảo LANDING PAGE của bạn hoạt động tốt:

 • Đảm bảo tiêu đề trên landing page khớp với quảng cáo hoặc các khách truy cập liên kết đã nhấp vào để đến đó và có một thông điệp rõ ràng.
 • Đảm bảo truyền tải đầy đủ ở màn hình đầu tiên khách hàng nhìn thấy (người dùng không  phải cuộn xuống để nhập chi tiết).
 • Tất cả các trang đích cần phải có một thông điệp duy nhất.
 • Thêm một video có liên quan. Video đã được chứng minh là tăng chuyển đổi lên tới 80%.
 • Thực hiện thử nghiệm A/B thấy được tỉ lệ chuyển đổi để xem trang đích nào hoạt động tốt nhất.
 • Sử dụng các văn bản, hình ảnh hoặc video hướng dẫn khách truy cập chú ý đến CTA ( kêu gọi hành động ). Điều này làm bằng cách sử dụng mũi tên hoặc người trong ảnh hướng tới CTA ngay lập tức như : Mua ngay, Click ngay….
 • Nếu có thể hãy cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang được sử dụng trên trang đích.
 • Hiển thị lời chứng thực thực tế từ khách hàng trước để cải thiện tính xác thực.
 • Cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc đảm bảo cung cấp cho khách hàng một biện pháp tự vệ khi mua.

Để khai thác tối đa trang đích của bạn, Kuking khuyên bạn nên sử dụng một người làm landing page. Chuyên gia đã chứng minh kết quả trong việc tạo ra các trang bán hàng có chuyển đổi cao. Nếu trang đích của bạn không nắm bắt được sự chú ý của người đó trong vài giây đầu tiên, họ sẽ rời khỏi và có thể vừa mất một khách hàng mãi mãi

Lưu ý : Một landing page cũng được biết như là một trang nắm bắt

Cách quy tụ lưu lượng truy cập đến trang đích của bạn

Bây giờ tôi đã tạo landing page; tiếp theo chúng ta cần hướng lưu lượng truy cập đến landing page của bạn. Chắc chắn tôi có thể spam một số diễn đàn trên Internet và phát tán URL trang đích của chúng tôi đến nhiều nguồn ngẫu nhiên nhưng điều đó sẽ chỉ là lãng phí thời gian và tài nguyên. Tại sao? Bởi vì chúng tôi muốn các khách hàng tiềm năng!

Có hai phương pháp để hướng lưu lượng truy cập đến trang đích của bạn, chúng là lưu lượng truy cập miễn phí lưu lượng truy cập thanh toán.

Các phương pháp để có được lưu lượng tương tác thông thường mà miễn phí bao gồm:

Email marketing – là một cách tuyệt vời để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng. bạn có nhiều người quan tâm đến những gì bạn đang bán; như tạo ra một email sáng tạo với một liên kết dẫn họ đến trang đích của bạn là 1 sự thông minh.

Đẩy mạnh blog của bạn – tìm ra các bài đăng trên blog phổ biến nhất của bạn và chèn CTA( lời kêu gọi hành động gấp ) có liên quan để chuyển hướng họ đến trang đích của bạn. Nếu bạn chưa bắt đầu một blog, hãy kiểm tra 9 chiến lược của tôi để cải thiện Blog của bạn.

Truyền thông xã hội – những người theo dõi, đã đăng ký tài khoản phương tiện truyền thông xã hội với bạn. Là những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn; những người chắc chắn có thể biến thành khách hàng.

Phương thức thanh toán bao gồm:

Trả tiền cho mỗi nhấp chuột (PPC ) – điều này bao gồm việc tạo một quảng cáo nhỏ chuyển hướng người dùng đến trang đích của bạn khi được nhấp. Mỗi nhấp chuột được đặt ở mức giá đã đồng ý và bạn sẽ chỉ bị tính phí khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Phương pháp này có thể được sử dụng trên các trang web, công cụ tìm kiếm và trang web truyền thông xã hội.

Lại là Chiến dịch truyền thông xã hội – chúng tôi đã thảo luận về các lợi ích của việc tạo Bài đăng quảng cáo và các mẹo tiếp thị trên mạng xã hội để tạo ra chất lượng sử dụng bài trên Facebook… để dẫn dắt mục tiêu đến trang đích của bạn.

Bài đăng của độc giả – đăng một bài trên một trang web khác có liên quan chặt chẽ đến doanh nghiệp của bạn. Tạo một bài đăng của khách có chất lượng trên một trang web đã được thiết lập có thể cho phép bạn tận dụng độc giả của blog để tạo ra dẫn đến trang đích của bạn bằng cách để lại một liên kết nhỏ ở cuối trang.

Mẹo : Các bài viết của độc g ỉa nên nhằm cung cấp giá trị cho người đọc và không spam sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, cung cấp thông tin hữu ích và các khách hàng tiềm năng sẽ đến.( Một số trang web có thể cho phép bạn đăng bài miễn phí)

Các quảng cáo là tồi tệ nếu sử dụng hình ảnh chất lượng kém của bạn sẽ khiến lỗ lớn. Bắt đầu với một ngân sách nhỏ và thử nghiệm một số bổ sung khác nhau để xem phương thức trả tiền nào mang lại kết quả tốt nhất.

Theo dõi các khách hàng tiềm năng với tự động trả lời

Với rất nhiều khách hàng tiềm năng, việc gửi email cho mỗi người một lần mỗi tuần một lần là không thực tế, vì bạn sẽ dành nhiều thời gian để gửi email và không làm nhiều việc khác. Đây là nơi Kuking tiết lộ vũ khí bí mật của tôi :tự động trả lời.

Trả lời tự động là một cách để gửi các email cài sẵn cho khách hàng tiềm năng qua một khoảng thời gian. Những email này không được gửi đến tất cả danh sách của bạn mà là những cá nhân đáp ứng các yêu cầu nhất định. Ví dụ: những người đã cung cấp cho bạn email của họ qua trang đích của bạn có thể được tách biệt để nhận các email cài sẵn. Các chiến lược tự động trả lời tự động khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, ví dụ về việc sử dụng nó cho một kênh bán hàng, một thiết lập tự động trả lời thông thường có thể giống như sau:

Email 1 (ngày 1) – Cám ơn họ đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ tuyệt vời của bạn.

Email 2 (ngày 3) – Cung cấp cho họ nội dung hữu ích miễn phí trong cách bài viết blog, sách điện tử hoặc các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Email 3 (ngày 5) – Gửi cho họ sản phẩm quảng cáo hoặc dịch vụ của bạn với một liên kết để mua ở phía dưới.

Email 4 (ngày 7) – Nếu thành công, sau đó bạn có thể theo dõi một ‘up sell‘ liên quan đến việc bán nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn. Nếu họ không mua, bạn có thể đặt chúng trên một tự động trả lời tự động khác bằng cách sử dụng các phương pháp tương tự như trên để thử lại.

Đây chỉ là một ví dụ cơ bản về cách bạn có thể sử dụng trả lời tự động để theo dõi triển vọng và biến chúng thành khách hàng. Tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn để thiết lập tự động trả lời.

Có một số nền tảng đáng tin cậy để lựa chọn khi bạn đang tìm kiếm để tạo bản tin hoặc chiến lược tự động trả lời. Cá nhân tôi đề nghị Mailchimp và MOVAN cho tất cả trong một giải pháp tự động tiếp thị Email

Doanh nghiệp cần tạo một Phễu bán hàng là tại sao ?

Các doanh nghiệp có xu hướng tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến để thu hút mọi người vào trang web của họ hoặc các trang truyền thông xã hội hy vọng họ sẽ mua hoặc làm một cái gì đó. Chi tiêu cho các chiến dịch trực tuyến không hiệu quả chuyển khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng không có tiền, thậm chí chúng tôi thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng nó đang lãng phí tiền. Một phễu bán hàng khi được sử dụng chính xác là có chiến lược hiệu quả nhất để mở rộng khách hàng và liên tục thu hút các khách hàng tiềm năng mới.

Hãy vẽ một bức tranh để cho bạn một ý tưởng tốt hơn về tầm quan trọng của một phễu bán hàng. Như đã đề cập trước đó, một người đủ điều kiện là người quan tâm đến những gì bạn cung cấp nhưng có thể cần một động lực nhỏ hoặc động cơ để mua. Bằng cách chuyển hướng đường dẫn đến trang web của bạn hoặc trang mạng xã hội, hầu như không làm thay đổi suy nghĩ của họ. Trong khi một câu trả lời tự động trả lời bằng văn bản rõ ràng giải thích các lợi ích hoặc một landing page cung cấp một bản dùng thử miễn phí hoặc đảm bảo hoàn lại tiền chỉ có thể là động cơ mà họ đang tìm kiếm.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc tạo kênh bán hàng của riêng mình, hãy để lại nhận xét dưới đây hoặc gửi cho chúng tôi một email và chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn

Thanks to MOVAN.VN – giải pháp với doanh nghiệp sử dụng kinh doanh phễu bán hàng hiệu quả đã cho tôi cảm hứng truyền tải bài viết này với mọi người.

Doanh nghiệp cần gì để phát triển? Giải pháp nào là phù hợp? Đó là nhu cầu sử dụng mô hình kinh doanh hình phễu ” hiệu quả .Điều phễu bán hàng mang thêm nhiều cộng tác viêncần thiết cho doanh nghiệp của bạn để thu hút và chuyển đổi khách hàng mới và giữ họ trở lại bên mình

Bài viết này sẽ là hướng dẫn đinh hướng quá trình về để tạo ra một mô hình phễu bán hàng đăng cấp Việt Nam, từ việc xây dựng một landing page tuyệt vời, tìm kiếm lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu và tất cả các công cụ bạn cần để đạt được mục tiêu của mình…

Doanh nghiệp cần tạo phễu bán hàng! Vì sao?

 • Phễu bán hàng là một hệ thống tiếp thị dẫn dắt khách hàng thông qua quá trình có hệ thống với mục tiêu mua sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Mục đích xây dựng mô hình kinh doanh phễu bán hàng là để biến khách truy cập thành tiềm năng, sau đó một tiềm năng thành một khách hàng. Những khách hàng đã mua sản phẩm quay lại mua lần 2 lần 3…. phễu bán hàng đã tồn tại trong nhiều thập kỷ, nhưng kể từ khi giới thiệu một số công cụ tiếp thị trực tuyến và các phương pháp đã trở nên dễ dàng hơn để quy mô và quản lý.

Những khách hàng tiềm năng, triển vọng và khách hàng là gì?

Đầu mối kinh doanh: là bất cứ ai biết đến doanh nghiệp của bạn. Sự dẫn dắt thay đổi rất nhiều, chúng có thể được gọi là ‘những người dẫn dắt có chuyên môn’ hoặc ‘những người dẫn dắt trình độ’, đây là những nhóm người có đủ tiêu chuẩn. Ví dụ: nếu bạn bán sản phẩm gôn, người dẫn đầu đủ điều kiện là người chơi golf chứ không phải là người hâm mộ thể thao không thường xuyên.

Khách hàng tiềm năng: là người có liên hệ với doanh nghiệp của bạn hoặc quan tâm đến những gì bạn cung cấp khi họ đã đăng ký bản tin hoặc thể hiện sự quan tâm. Có khả năng cao có thể trao đổi với các khách hàng tiềm năng.

Khách hàng: nhóm người đã hoàn thành mua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Nhóm này có khả năng cao sẽ sử dụng dịch vụ với chúng ta ở những lần tiếp theo

Khi hiển thị phễu bán hàng thực tế, đầu phễu rộng lớn với nhiều người trong khi phần dưới thấp hơn nhiều, đây là cách bạn nên xem khách hàng đầu mối, khách hàng tiềm năng và khách hàng. Ở đầu kênh của bạn, bạn có một số lượng lớn khách hàng tiềm năng. Nhưng không mong đợi tất cả các khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng. Vì không phải tất cả khách hàng tiềm năng sẽ quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tuy nhiên, sẽ có một tỷ lệ khách hàng tiềm năng quan tâm, đây là triển vọng lớn đối với bạn

Tùy thuộc vào phễu bán hàng hiệu quả tuyệt vời của bạn, cuối cùng sẽ quyết định số lượng khách hàng tiềm năng sẽ trở thành khách hàng. Một lần nữa, đừng mong đợi để biến tất cả các khách hàng tiềm năng thành khách hàng vì nó là một cái gì đó không thể. Ở cuối phễu của bạn, bạn đã có khách hàng. Khi bạn làm việc theo từng bước của phễu, bạn sẽ lọc ra các yếu tố thừa ( người không quan tâm đến việc mua), cho phép bạn tập trung năng lượng vào “khách hàng tiềm năng đủ điều kiện” có cơ hội mua hàng cao hơn.

Phễu bán hàng là tuyệt vời bởi vì họ tránh bạn khỏi lãng phí thời gian và tiền bạc để bán cho những người không quan tâm, và thay vào đó cho phép bạn tập trung vào khách hàng tiềm năng thật sự, nơi mà bạn kiếm được tiền. Các chiến thuật dẫn đầu,landing page và email theo dõi được xác định rõ ràng sẽ tăng đáng kể số lượng khách hàng tiềm năng, khách hàng tiềm năng và khách hàng mà phễu của bạn sẽ tạo ra.

Landing page là gì? Tốt hơn nữa, làm cách nào để tạo trang đích tuyệt vời?

Như tên cho thấy, Landing page là một trang đích, landing page sẽ chứa thông tin liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với lời mời kêu gọi hành động (CTA) để dẫn dắt nhập chi tiết của họ để biết thêm thông tin khách hàng. Bất kỳ khách hàng tiềm năng nào nhập chi tiết đều quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn và trở thành khách hàng tiềm năng.

Lưu ý : Kêu gọi hành động là hướng dẫn cụ thể để thấy phản ứng từ khán giả ( trong trường hợp này là lãnh đạo) để làm điều gì đó.

Tuy nhiên, nó không đơn giản như thế. Tạo trang đích không dễ dàng như bạn nghĩ và phần này là nơi mà hầu hết các doanh nghiệp đều thất bại. Một trang đích cần thông báo cho người đọc ngay lập tức những gì thông điệp của bạn; sử dụng cẩn thận tiêu đề và câu. Nếu trang đích của bạn vụng về và không được tối ưu hóa, bạn đừng mong đợi khách để có nhiều thông tin như email, số điện thoại….

Có thể tham khảo thêm để tạo landing page tốt hơn từ bài viết :  “9 lý do khách hàng ghét trang web của bạn “

9 lý do khách hàng ghét trang web của bạn

Dưới đây là 9 mẹo đơn giản bạn để đảm bảo LANDING PAGE của bạn hoạt động tốt:

 • Đảm bảo tiêu đề trên landing page khớp với quảng cáo hoặc các khách truy cập liên kết đã nhấp vào để đến đó và có một thông điệp rõ ràng.
 • Đảm bảo truyền tải đầy đủ ở màn hình đầu tiên khách hàng nhìn thấy (người dùng không  phải cuộn xuống để nhập chi tiết).
 • Tất cả các trang đích cần phải có một thông điệp duy nhất.
 • Thêm một video có liên quan. Video đã được chứng minh là tăng chuyển đổi lên tới 80%.
 • Thực hiện thử nghiệm A/B thấy được tỉ lệ chuyển đổi để xem trang đích nào hoạt động tốt nhất.
 • Sử dụng các văn bản, hình ảnh hoặc video hướng dẫn khách truy cập chú ý đến CTA ( kêu gọi hành động ). Điều này làm bằng cách sử dụng mũi tên hoặc người trong ảnh hướng tới CTA ngay lập tức như : Mua ngay, Click ngay….
 • Nếu có thể hãy cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn đang được sử dụng trên trang đích.
 • Hiển thị lời chứng thực thực tế từ khách hàng trước để cải thiện tính xác thực.
 • Cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc đảm bảo cung cấp cho khách hàng một biện pháp tự vệ khi mua.

Để khai thác tối đa trang đích của bạn, Kuking khuyên bạn nên sử dụng một người làm landing page. Chuyên gia đã chứng minh kết quả trong việc tạo ra các trang bán hàng có chuyển đổi cao. Nếu trang đích của bạn không nắm bắt được sự chú ý của người đó trong vài giây đầu tiên, họ sẽ rời khỏi và có thể vừa mất một khách hàng mãi mãi

Lưu ý : Một landing page cũng được biết như là một trang nắm bắt

Cách quy tụ lưu lượng truy cập đến trang đích của bạn

Bây giờ tôi đã tạo landing page; tiếp theo chúng ta cần hướng lưu lượng truy cập đến landing page của bạn. Chắc chắn tôi có thể spam một số diễn đàn trên Internet và phát tán URL trang đích của chúng tôi đến nhiều nguồn ngẫu nhiên nhưng điều đó sẽ chỉ là lãng phí thời gian và tài nguyên. Tại sao? Bởi vì chúng tôi muốn các khách hàng tiềm năng!

Có hai phương pháp để hướng lưu lượng truy cập đến trang đích của bạn, chúng là lưu lượng truy cập miễn phí lưu lượng truy cập thanh toán.

Các phương pháp để có được lưu lượng tương tác thông thường mà miễn phí bao gồm:

Email marketing – là một cách tuyệt vời để biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng. bạn có nhiều người quan tâm đến những gì bạn đang bán; như tạo ra một email sáng tạo với một liên kết dẫn họ đến trang đích của bạn là 1 sự thông minh.

Đẩy mạnh blog của bạn – tìm ra các bài đăng trên blog phổ biến nhất của bạn và chèn CTA( lời kêu gọi hành động gấp ) có liên quan để chuyển hướng họ đến trang đích của bạn. Nếu bạn chưa bắt đầu một blog, hãy kiểm tra 9 chiến lược của tôi để cải thiện Blog của bạn.

Truyền thông xã hội – những người theo dõi, đã đăng ký tài khoản phương tiện truyền thông xã hội với bạn. Là những người quan tâm đến doanh nghiệp của bạn; những người chắc chắn có thể biến thành khách hàng.

Phương thức thanh toán bao gồm:

Trả tiền cho mỗi nhấp chuột (PPC ) – điều này bao gồm việc tạo một quảng cáo nhỏ chuyển hướng người dùng đến trang đích của bạn khi được nhấp. Mỗi nhấp chuột được đặt ở mức giá đã đồng ý và bạn sẽ chỉ bị tính phí khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn. Phương pháp này có thể được sử dụng trên các trang web, công cụ tìm kiếm và trang web truyền thông xã hội.

Lại là Chiến dịch truyền thông xã hội – chúng tôi đã thảo luận về các lợi ích của việc tạo Bài đăng quảng cáo và các mẹo tiếp thị trên mạng xã hội để tạo ra chất lượng sử dụng bài trên Facebook… để dẫn dắt mục tiêu đến trang đích của bạn.

Bài đăng của độc giả – đăng một bài trên một trang web khác có liên quan chặt chẽ đến doanh nghiệp của bạn. Tạo một bài đăng của khách có chất lượng trên một trang web đã được thiết lập có thể cho phép bạn tận dụng độc giả của blog để tạo ra dẫn đến trang đích của bạn bằng cách để lại một liên kết nhỏ ở cuối trang.

Mẹo : Các bài viết của độc g ỉa nên nhằm cung cấp giá trị cho người đọc và không spam sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, cung cấp thông tin hữu ích và các khách hàng tiềm năng sẽ đến.( Một số trang web có thể cho phép bạn đăng bài miễn phí)

Các quảng cáo là tồi tệ nếu sử dụng hình ảnh chất lượng kém của bạn sẽ khiến lỗ lớn. Bắt đầu với một ngân sách nhỏ và thử nghiệm một số bổ sung khác nhau để xem phương thức trả tiền nào mang lại kết quả tốt nhất.

Theo dõi các khách hàng tiềm năng với tự động trả lời

Với rất nhiều khách hàng tiềm năng, việc gửi email cho mỗi người một lần mỗi tuần một lần là không thực tế, vì bạn sẽ dành nhiều thời gian để gửi email và không làm nhiều việc khác. Đây là nơi Kuking tiết lộ vũ khí bí mật của tôi :tự động trả lời.

Trả lời tự động là một cách để gửi các email cài sẵn cho khách hàng tiềm năng qua một khoảng thời gian. Những email này không được gửi đến tất cả danh sách của bạn mà là những cá nhân đáp ứng các yêu cầu nhất định. Ví dụ: những người đã cung cấp cho bạn email của họ qua trang đích của bạn có thể được tách biệt để nhận các email cài sẵn. Các chiến lược tự động trả lời tự động khác nhau tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, ví dụ về việc sử dụng nó cho một kênh bán hàng, một thiết lập tự động trả lời thông thường có thể giống như sau:

Email 1 (ngày 1) – Cám ơn họ đã thể hiện sự quan tâm đến sản phẩm hay dịch vụ tuyệt vời của bạn.

Email 2 (ngày 3) – Cung cấp cho họ nội dung hữu ích miễn phí trong cách bài viết blog, sách điện tử hoặc các sản phẩm kỹ thuật số khác.

Email 3 (ngày 5) – Gửi cho họ sản phẩm quảng cáo hoặc dịch vụ của bạn với một liên kết để mua ở phía dưới.

Email 4 (ngày 7) – Nếu thành công, sau đó bạn có thể theo dõi một ‘upsell’ liên quan đến việc bán nhiều sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn hơn. Nếu họ không mua, bạn có thể đặt chúng trên một tự động trả lời tự động khác bằng cách sử dụng các phương pháp tương tự như trên để thử lại.

Đây chỉ là một ví dụ cơ bản về cách bạn có thể sử dụng trả lời tự động để theo dõi triển vọng và biến chúng thành khách hàng. Tùy thuộc vào mục tiêu cụ thể của bạn để thiết lập tự động trả lời.

Có một số nền tảng đáng tin cậy để lựa chọn khi bạn đang tìm kiếm để tạo bản tin hoặc chiến lược tự động trả lời. Cá nhân tôi đề nghị Mailchimp và MOVAN cho tất cả trong một giải pháp tự động tiếp thị Email

Doanh nghiệp cần tạo một Phễu bán hàng là tại sao ?

Các doanh nghiệp có xu hướng tạo các chiến dịch quảng cáo trực tuyến để thu hút mọi người vào trang web của họ hoặc các trang truyền thông xã hội hy vọng họ sẽ mua hoặc làm một cái gì đó. Chi tiêu cho các chiến dịch trực tuyến không hiệu quả chuyển khách truy cập thành khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng không có tiền, thậm chí chúng tôi thậm chí còn đi xa hơn khi nói rằng nó đang lãng phí tiền. Một phễu bán hàng khi được sử dụng chính xác là có chiến lược hiệu quả nhất để mở rộng khách hàng và liên tục thu hút các khách hàng tiềm năng mới.

Hãy vẽ một bức tranh để cho bạn một ý tưởng tốt hơn về tầm quan trọng của một phễu bán hàng. Như đã đề cập trước đó, một người đủ điều kiện là người quan tâm đến những gì bạn cung cấp nhưng có thể cần một động lực nhỏ hoặc động cơ để mua. Bằng cách chuyển hướng đường dẫn đến trang web của bạn hoặc trang mạng xã hội, hầu như không làm thay đổi suy nghĩ của họ. Trong khi một câu trả lời tự động trả lời bằng văn bản rõ ràng giải thích các lợi ích hoặc một landing page cung cấp một bản dùng thử miễn phí hoặc đảm bảo hoàn lại tiền chỉ có thể là động cơ mà họ đang tìm kiếm.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc tạo kênh bán hàng của riêng mình, hãy để lại nhận xét dưới đây hoặc gửi cho chúng tôi một email và chúng tôi sẽ liên hệ ngay với bạn

Thanks to MOVAN.VN – giải pháp với doanh nghiệp sử dụng kinh doanh phễu bán hàng hiệu quả đã cho tôi cảm hứng truyền tải bài viết này với mọi người.

About Văn Hơi

Nếu bạn không cho mình là một người chiến thắng, thì bạn không thể hành động như một người chiến thắng

Bạn có thể thích

Giá cực rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời

Cung cấp giá cực ngon bổ rẻ khi mua spotify premium 1 năm và trọn đời, Tài …

Trả lời