XenCraft Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là XenCraft.

XenCraft mod for Minecraft logo

XenCraft là một mod được truyền cảm hứng bởi XyCraft. XenCraft thêm vào Minecraft rất nhiều các building block/decorative block mới cho thế giới Minecraft của bạn.

Để bắt đầu, bạn sẽ cần đi tìm loại khoáng sản mới của mod – Xen Ore. Xen Ore xuất hiện khá phổ biến ở trên thế giới Minecraft và nó có màu sắc khác nhau. Tuy có màu khác nhau nhưng khi khai thác thì bạn vẫn sẽ nhận được Xen Gem. Khi đã có Xen Gem, bạn có thể chế tạo cho mình Xen Crafting Table và Xenstone để bắt đầu!

XenCraft mod for Minecraft (3)XenCraft mod for Minecraft (4)XenCraft mod for Minecraft (5)XenCraft mod for Minecraft (6)XenCraft mod for Minecraft (7)

Xen Crafting Table sử dụng để chế tạo các loại block mới của mod và nó có cơ chế khác với Crafting Table bình thường. Thay vì cho nguyên liệu và sắp xếp chúng theo công thức thì Xen Crafting Table sẽ cho bạn chọn màu sắc, chọn họa tiết và nguyên liệu của bạn sẽ là Xenstone. Sau khi đã chọn màu sắc và họa tiết bạn muốn, bạn chỉ cần cho Xenstone vào ô trống là bạn sẽ có được block theo yêu cầu của bạn. Nếu như bạn không ưng ý với lựa chọn của mình, bạn có thể chọn lại màu sắc và họa tiết rồi cho block bạn muốn thay đổi vào ô trống là được! Có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn!

XenCraft mod for Minecraft (8)XenCraft mod for Minecraft (9)XenCraft mod for Minecraft (10)XenCraft mod for Minecraft (11)XenCraft mod for Minecraft (12)XenCraft mod for Minecraft (13)XenCraft mod for Minecraft (14)XenCraft mod for Minecraft (15)XenCraft mod for Minecraft (16)XenCraft mod for Minecraft (2)XenCraft mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt XenCraft Mod 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, XenCraft-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về XenCraft Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2