Home » Featured » Ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ , mẹo và hình ảnh

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ nhỏ , mẹo và hình ảnh

Không có lý do gì mà một phòng ngủ nhỏ lại không đủ tất cả các tiêu chí thư giãn và đầy cá tính như một không gian rộng lớn .Bí quyết để tạo ra một phòng ngủ khi bị giới hạn không gian là để tận dụng thông minh ngóc ngách  bạn có, giữ đồ nội thất có quy mô vào phòng, và hầu hết của tất cả, không ngại thể hiện phong cách trang trí của bạn.Dưới đây là một số thiết kế nội thất phòng ngủ cho căn phòng nhỏ .

1. Phòng ngủ màu nâu và trắng

Tìm kiếm một bảng màu tinh vi và vừa nam tính và quyến rũ cùng một lúc? Sau đó xem xét sự kết hợp của sô cô la nâu và trắng. Tăng cường hơn nữa với một đèn chùm nhỏ, một tấm thảm có hoa văn và bộ đồ giường màu trắng, và kết quả là sự lộng lẫy thuần khiết.

2. Tiết kiệm không gian sàn với tích hợp

Một giải pháp tuyệt vời cho mối quan tâm chung này là kết hợp lưu trữ tích hợp xung quanh đầu giường, như trong không gian thanh bình này được thiết kế . Nếu tích hợp không phải là một tùy chọn, thay vào đó, hãy tìm các tủ sách phù hợp với không gian.

Tham khảo thêm:

cách ngăn tách phòng ngủ

3. Một phòng ngủ Master thanh lịch

Nếu bạn nghĩ rằng một phòng ngủ nhỏ không thể sang trọng bằng với những căn phòng lớn mà bạn thấy trên các tạp chí trang trí nội thất bóng loáng, thì hãy nhìn vào phòng ngủ màu xanh hải quân, màu kem và màu xám tuyệt đẹp này.

4. Phòng ngủ xanh và trắng nhẹ nhàng

Hầu hết mọi người muốn phòng ngủ của họ là một nơi nghỉ ngơi nhẹ nhàng. Nếu đó là mục tiêu của bạn, thì hãy xem xét màu xanh lá cây và màu trắng cho bảng màu của bạn.

5. Kết hợp nội thất và màu tường

Mặc dù nói chung là đồ nội thất quá khổ không hoạt động trong một căn phòng nhỏ, luôn có những trường hợp ngoại lệ. Ví dụ, giường tán ở đây rộng gần bằng phòng ngủ nhỏ, nhưng thay vì chật chội, không gian trông thật hoàn hảo. Bí mật nằm ở những đường nét đơn giản, sạch sẽ của chiếc giường, cùng với màu trắng của nó màu trắng phù hợp với các bức tường để loại bỏ độ tương phản.

6. Đẹp với hình nền phòng ngủ

Vâng, ngay cả khi phòng ngủ của bạn nhỏ, bạn vẫn có thể có một bức tường tạo điểm nhấn đáng kinh ngạc, như đã được chứng minh rất nổi bật ở đây . Giấy dán tường đậm có một vị trí ngay cả trong những căn phòng nhỏ nhất. Chỉ cần gắn bó với một bức tường, tốt nhất là một cái ở đầu giường của bạn và giữ cho phần còn lại của căn phòng yên tĩnh về màu sắc và hoa văn.

About phuocnx

Chuyên gia SEO và Sale Funnel, rất vui làm quen với các bạn

Bạn có thể thích

iOS 14.4: Anh em nên nâng cấp ngay, vì bản HĐH này vá 3 lỗ hổng khá nghiêm trọng

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Apple đã ra mắt bản hệ điều hành iOS …

Trả lời