You’re Not the Boss of Me Mod 1.12.2. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến với các bạn một mod cho Minecraft phiên bản 1.12.2 có tên là “You’re Not the Boss of Me”!

You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft logo

“You’re Not the Boss of Me”. Một cái tên khá dài và lạ nhỉ! You’re Not the Boss of Me thêm vào Minecraft một tùy chỉnh khá hay. Cái tên của nó cũng đã gợi ý điều này.

Như các bạn đã biết, ở trong Minecraft có một tính năng có đó là “thuần hóa”. Tính năng này cho phép người chơi thuần hóa một số sinh vật nhất định. Biến chúng thành thú cưng nghe lời, bảo vệ và làm việc cho mình. Tính năng của You’re Not the Boss of Me rất đơn giản. Đó là nó thêm vào tùy chỉnh cho phép người sử dụng nó thay đổi điều này. Bạn có thể tùy chỉnh sinh vật nào không thể được thuần hóa.

You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (2)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (3)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (4)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (5)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (6)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (7)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (8)

Để làm được điều này, bạn chỉ cần vào config của mod và đánh tên sinh vật bạn không muốn được thuần hóa vào (theo mặc định, nó sẽ được để trống). Ví dụ, bạn không muốn người chơi thuần hóa Wolf, bạn chỉ cần đánh vào minecraft:wolf ở config của mod.

Một điều bạn nên biết đó là có 8 sinh vật có thể được thuần hóa trong Minecraft đó là Donkey, Horse, Llama, Mule, Ocelot, Parrot, Skeleton Horse và Wolf!

You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (9)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (10)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (11)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (12)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (13)You_re Not the Boss of Me mod for Minecraft (1)

Mod yêu cầu:

  • Forge Mod Loader.

Hướng dẫn cài đặt You’re Not the Boss of Me 1.12.2 cho Minecraft

  1. Tải Forge Installer, You’re-Not-the-Boss-of-Me-1.12.2.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của Mod vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về You’re Not the Boss of Me Mod 1.12.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.12.2