Yoyos Mod 1.11.2/1.10.2 đưa vào thế giới Minecraft của bạn một loại vũ khí đặc biệt hoàn toàn mới: Yoyo! Với những chiếc Yoyo này bạn có thể gây sát thương liên tục lên một sinh vật từ xa mà không cần phải đánh giáp lá cà với chúng. Có 6 loại yoyo, 5 loại yoyo có thể sử dụng làm vũ khí được chế tạo từ 5 loại vật liệu chính trong game bao gồm gỗ, đá, sắt, vàng và kim cương, 1 loại yoyo sử dụng như một công cụ mang tên Shear Yoyo.

yoyos mod for minecraft logo

Mod này lấy cảm hứng từ món vũ khí Yoyo trong tựa game Terraria – Một tựa game sinh tồn tương tự Minecraft nhưng ở trong thế giới 2D, lấy bối cảnh người chơi ở một thế giới vô cùng lạ lùng và họ sẽ phải chiến đấu chống lại các thế lực đen tối đến từ nhiều nơi khác nhau như bầu trời, biển cả, không gian hay địa ngục. Họ phải đối mặt với nhiều sinh vật từ những sinh vật bình thường như zombie, slime, cho tới những sinh vật đáng sợ như Con mắt của Cthulhu, bộ xương khổng lồ, hay đĩa bay ngoài không gian.

yoyos mod for minecraft 01

yoyos mod for minecraft 02

Yoyos trong Minecraft thì có sức mạnh ít hơn, nhưng cũng đủ để cho người chơi có lý do sử dụng như một món vũ khí độc đáo. Có thể đối với Yoyo gỗ, người chơi gây ra lượng sát thương khá ít và không đáng kể. Nhưng với một lượng sát thương lớn từ Yoyo kim cương được gây ra liên tục lên một sinh vật và có thể sử dụng từ xa, đây có thể là một món vũ khí tuyệt vời! Yoyos mod yêu cầu Forge Mod Loader và Minecraft phiên bản 1.10.2.

yoyos mod for minecraft 03

yoyos mod for minecraft 04

Công thức chế tạo:

yoyos mod for minecraft 05

Hướng dẫn cài đặt Yoyos Mod 1.11.2/1.10.2 với Forge Modloader

  1. Tải Forge Installer, Yoyos.jar file.
  2. Chuột phải Forge Installer, Run as Administrator và ấn OK để install Forge.
  3. Ấn Start trên desktop.
  4. Mở Run.
  5. Đánh %appdata% vào Run và ấn enter.
  6. Vào Roaming/.minecraft/mods
  7. Đặt file jar của mod vừa tải vào folder mods và rồi chạy Minecraft.

Tải về Yoyos Mod 1.11.2/1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.10.2

Download > Download cho phiên bản MC 1.11.2 (Chưa cập nhật)